Rau sạch yêu thương – Kiên cường chống dịch

Rau sạch yêu thương – Kiên cường chống dịch – là một trong những hoạt động thường xuyên được Phuc Khang Corporation triển khai trong giai đoạn dịch bệnh, giãn cách nhằm chăm chút những bữa ăn dinh dưỡng cho cư dân và nhân viên công ty.

Có thể nói, đại dịch Covid-19 đã tạo nên một khoảng thời gian đầy thách thức và khó khăn đối với mỗi cá nhân. Không chỉ sức khỏe bị đe dọa, công việc, cuộc sống bị biến động nhiều mà ngay cả những bữa cơm dinh dưỡng hằng ngày của mỗi gia đình cũng vì đại dịch mà ảnh hưởng lớn. Trong các nỗi lo thời kỳ giãn cách thì nỗi lo tiếp cận được nguồn rau xanh – sạch – an toàn có lẽ là trăn trở lớn của nhiều cá nhân và gia đình.

Thấu hiểu được những lo lắng đó, Ban lãnh đạo Phuc Khang Corporation đã nhiều lần chỉ đạo Biệt đội rau sạch vượt đường dài mang hàng chục tấn rau – củ – quả chất lượng về chăm chút cho bữa ăn dinh dưỡng của cư dân và cán bộ nhân viên công ty.

Với triết lý kinh doanh Phát triển bền vững phải bắt đầu từ Phát triển có trách nhiệm, Phuc Khang Corporation hiểu được rằng: “Sức khỏe là nguồn tài nguyên vô cùng giá trị của mỗi con người”. Có sức khỏe, tất cả khách hàng thân thiết của Phuc Khang Corporation sẽ vượt qua đại dịch một cách khỏe mạnh và bình an. Chương trình tặng rau sạch là một hành động thiết thực để Phuc Khang Corporation chăm lo cho sức khỏe và cuộc sống của người Phúc Khang, cộng đồng dân cư.