Phúc Khang ủng hộ gói hỗ trợ 20 tỷ đồng hành cùng TP.HCM chống dịch Covid-19

Trong tình hình dịch bệnh Covid đang căng thẳng, tại cuộc gặp gỡ giữa Lãnh đạo TP.HCM và Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM để bàn thực hiện “mục tiêu kép” và một số giải pháp hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19, bà Lưu Thị Thanh Mẫu – CEO Tập đoàn Phúc Khang đã có những đề xuất hiến kế đầy thiện chí và đóng góp cụ thể về vật chất góp phần phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP.HCM.

Theo đó, Tổng Giám đốc của Phúc Khang đã cam kết Tập đoàn Phúc Khang xin được đóng góp một phần nhỏ bé là sẽ ủng hộ các trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất cho tuyến đầu, nhất là các bệnh viện dã chiến và ủng hộ vật chất cho những người dân nghèo trên địa bàn thành phố, tổng giá trị ủng hộ lên đến 20 tỷ đồng.

Với gói hỗ trợ này, Phuc Khang Corporation đã có những hoạt động thiết thực, chung tay cùng thành phố để mua trang thiết bị y tế (máy X-quang chất lượng, máy siêu âm cao cấp, khẩu trang y tế, túi thuốc F0…) cho các bệnh viện tuyến đầu điều trị bệnh nhân Covid-19, triển khai các hoạt động cứu trợ kịp thời lương thực, thực phẩm thiết yếu cho người dân khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn TP. HCM.

Dịch Covid-19 có diễn biến kéo dài, phức tạp nên đã tạo ra nhiều thách thức và khó khăn đối với mọi tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân. Nhưng với tinh thần trách nhiệm, Phuc Khang Corporation quyết tâm không đứng ngoài công cuộc chung, đoàn kết cùng TP, lực lượng tuyến đầu bảo vệ sức khỏe và tính mạng của người dân.