Phuc Khang Corporation Tặng 10.000 Hộp Cá Và 5.000 Khẩu Trang N95 Hỗ Trợ Người Dân Khó Khăn Vì Dịch Covid19 Ở Tp. Hcm

Ngay khi được HĐND TP.HCM chia sẻ có rất nhiều bà con đang gặp khó khăn trong các khu nhà trọ thiếu nguồn lương thực – thực phẩm, đặc biệt là thiếu nguồn đạm dinh dưỡng, Ban lãnh đạo Phuc Khang Corporation ngay lập tức đã cử đại diện là nhà văn hóa Hồ Nhựt Quang – cố vấn cấp cao của Tập đoàn đến văn phòng HĐND TP.HCM trao tận tay Ban đại diện 10.000 hộp cá và 5000 khẩu trang N95.

Ông Nguyễn Văn Dũng, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND TP.HCM bày tỏ: Được biết, Tập đoàn Phúc Khang không chỉ đồng hành với Hội đồng Nhân Dân TP.HCM mà còn đồng hành với nhiều cơ quan khác nữa trong việc ủng hộ vật chất, tinh thần cùng nhau chăm lo cho sức khỏe, đời sống của bà con nghèo khó ở giai đoạn cả thành phố cùng nhau phòng chống dịch Covid-19. Tôi vô cùng cảm kích tấm lòng của Ban lãnh đạo Tập đoàn Phúc Khang vì nghĩa đồng bào, sẵn sàng chung tay tương thân tương ái. Với sự hiệp lực của nhiều đơn vị và cá nhân như thế này, tôi tin rằng bà con đang gặp khó khăn sẽ rất vui mừng, chúng tôi tin tưởng dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi, cuộc sống sẽ được bình thường trở lại.”

Đây chỉ là một trong những hoạt động bên cạnh gói hỗ trợ 20 tỷ đồng mà Phuc Khang Corporation đang triển khai, đồng hành cùng TP. HCM chống dịch Covid-19. Với triết lý: “Phát triển bền vững” phải bắt đầu từ “Phát triển có trách nhiệm”, ban lãnh đạo Phuc Khang Corporation hiểu rõ: “Sức khỏe là nguồn tài nguyên vô cùng giá trị của mỗi con người”.